iNet – địa chỉ cung cấp tên miền tốt nhất hiện nay

iNet là cái tên không còn xa lạ trên thị trường cung cấp tên miền hiện nay tại Việt Nam. iNet là một trong những đơn vị nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng người dùng. Cùng Aulitci.com tìm hiểu chi tiết về iNet để có cái nhìn chính xác nhất về đơn vị cung cấp tên miền này nhé!

iNet là gì?

iNet là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, được thành lập khá lâu, từ năm 2005. Tính đến nay, công ty đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp đào tạo công nghệ thông tin, internet marketing và phát triển phần mềm. iNet nhận được phản hồi tích cực từ người dùng khi sử dụng các dịch vụ tên miền, hosting,…

Ngay từ khi thành lập, đội ngũ nhân viên công ty luôn hết mình và hướng tới mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng. Công ty luôn tiếp thu những ý kiến đóng góp của người dùng. Từ đó giúp iNet phát huy tốt ưu điểm và khắc phục các nhược điểm tồn tại. 

iNet là gì?
iNet là gì?

Dịch vụ iNet đang cung cấp

iNet là đơn vị cung cấp tên miền có tiếng tại Việt Nam. Không chỉ vậy, nơi đây còn cung cấp rất đa dạng các mảng dịch vụ khác có thể kể đến như:

 • Dịch vụ hosting với 4 gói cho khách hàng lựa chọn bao gồm hosting Linux, hosting wordpress và Joomla, SEO hosting, reseller SEO hosting. Các hosting do iNet cung cấp được tích hợp thêm memcahed. Đây là ưu điểm vượt trội mà rất ít công ty công nghệ thông tin tại iNet làm được. 
 • Dịch vụ Vps: nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng người dùng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều ưu điểm từ dịch vụ Vps do iNet cung cấp. 
 • Dịch vụ email
 • Dịch vụ Backorder
 • Dịch vụ iPanel
 • Dịch vụ thiết kế website
 • Dịch vụ G Suite
 • ………….
Dịch vụ iNet đang cung cấp
Dịch vụ iNet đang cung cấp

Đánh giá chi tiết về đơn vị cung cấp tên miền – iNet

Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng dịch vụ, iNet cũng tồn tại một số điểm yếu cần khắc phục. Sau đây là những đánh giá chi tiết nhất về các dịch vụ mà đơn vị cung cấp tên miền này đang cung cấp:

Tính năng và công nghệ

iNet tích hợp nhiều tính năng, công nghệ
iNet tích hợp nhiều tính năng, công nghệ

iNet là một trong những công ty của Việt Nam có trụ sở được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Máy chủ đặt trong nước nên các website của khách hàng có tốc độ tải trang nhanh và ổn định. Các máy chủ tại Việt Nam cũng không gặp bất kỳ ảnh hưởng nào nếu có sự cố liên quan đến cáp quang trên biển. 

Tên miền do iNet cung cấp rất đa dạng về các hậu tố đuôi và được phân thành nhiều cấp bậc (1-3) cho khách hàng lựa chọn. Tên miền do công ty cung cấp sở hữu đầy đủ các hậu tố đuôi như .com.vn, .vn, .com, .biz, .net.vn,… Người dùng có thể lựa chọn hậu tố mà mình muốn sử dụng

Tên miền tích hợp nhiều tiện ích

Khi sử dụng dịch vụ tên miền này, ngoài sử dụng những tính năng sẵn có, khách hàng còn có cơ hội sử dụng các tiện ích kèm theo. Một số tiện ích kèm theo có thể kể đến như:

 • Sử dụng jetBackup để backup dữ liệu hàng tuần
 • Sử dụng Imunify360 để ngăn ngừa và quét mã độc
 • Tích hợp thêm LiteSpeed Web Server giúp tăng khả năng chịu tải và tốc độ load trang
 • Cài đặt miễn phí hoàn toàn chứng chỉ ssl Let’s Encrypt
 • Sử dụng softaculous để cài wordpress nhanh chóng

Tốc độ tải trang

Như đã chia sẻ, nhờ đặt trụ sở tại Việt Nam, cung cấp website cho người Việt Nam nên những đơn vị sử dụng dịch vụ của iNet sẽ có tốc độ tải trang siêu nhanh. Tốc độ tải trang không bị ảnh hưởng bởi bất cứ vấn đề quốc tế nào. Ngoài ra, nhờ sử dụng ổ cứng SSD dung lượng lớn giúp tốc độ tải trang càng được cải thiện nhiều hơn. Theo nghiên cứu, máy chủ trung bình chỉ tốn khoảng 700 mili giây để phản hồi.  

iNet hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

iNet hỗ trợ khách hàng nhiệt tình
iNet hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Khách hàng khi gặp bất cứ vấn đề nào có thể liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của iNet qua 2 hinh thức là chat trực tiếp, qua ticket. Thông thường, người dùng sẽ nhận được phản hồi sau 5-10 phút nếu câu hỏi đặt trong giờ hành chính. Ngoài giờ hành chính, thời gian trả lời sẽ được kéo dài hơn chút. iNet hỗ trợ rất khách hàng hoàn toàn bằng tiếng Việt nên người dùng không cần quá lo lắng. 

Giá cả và khuyến mãi 

So với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác, giá cả dịch vụ của iNet cũng không có quá nhiều khác biệt. Tuy nhiên, iNet lại thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn đặc biệt cho người dùng. Đây đều là cơ hội tốt để người dùng được sử dụng dịch vụ chất lượng với giá rẻ. 

Ưu điểm nổi bật khá về giá cả của iNet là đơn vị này không giới hạn dung lượng ổ cứng mà khách hàng sử dụng. Trong khi đó, các đơn vị khác lại có sự giới hạn về dung lượng ổ cứng. 

Trên đây là những thông tin và đánh giá chi tiết về đơn vị cung cấp tên miền tốt nhất hiện nay – iNet. Hy vọng qua chia sẻ từ bài viết đã giúp anh em hiểu đơn về đơn vị cung cấp tên miền chất lượng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *