TỔNG QUAN

Aulitci được thành lập vào 11/9/2021 nhằm giúp người đọc có cái nhìn đánh giá khách quan hơn về hệ thống Webiste internet. Nơi đây cung cấp các thông tin THAM KHẢO giúp khách hàng có thể an tâm hơn khi truy cập và sử dụng dịch vụ các website đó. Với phương trâm người dùng lên hàng đầu, Aulitci tập chung rất nhiều vào chất lượng bài viết. Các bài viết được kiểm duyệt nhiều lần bởi đội ngũ Biên Tập Viên giàu kinh nghiệm.

HỆ THỐNG THÔNG TIN

Các bài viết trên Aulitci được chia ra làm các danh mục website, tất cả các danh mục được gắn trên Menu nhằm phân loại trang web được đánh giá. Bài viết được chia ra làm 3 dạng khác nhau, tùy vào Tác Giả Bài Đăng:

  • Aulitci1 ( Aulitci1, Aulitci2, Aulitci3, … ): Đây là các bài đăng từ chính Aulitci và đã được kiểm duyệt nhiều vòng nhằm đáp ứng đầy đủ thông tin và chính xác nhất.
  • Ads1 ( Ads2, Ads3, Ads4, … ): Đây là các bài viết từ các Đối Tác quảng cáo thương hiệu cá nhân.
  • Other1 ( Other2, Other3, Other4 … ): Tập hợp những bài viết chưa được kiểm chứng rõ ràng, những bài viết này thường chỉ mang tính chất tham khảo.

FAQ VỀ AULITCI

Aulitci là gì?

Aulitci là một trang thông tin chuyên Đánh Giá Website, nhằm mang đến cho người đọc những thông tin khách quan nhất, tham khảo về một trang web nào đó trước khi sử dụng dịch vụ.

Aulitci lấy thông tin từ đâu?

Aulitci lấy thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, chủ yếu là từ những đóng góp của các tác giả đóng góp bài viết.

Nguồn Đánh Giá từ Aulitci có đáng tin cậy?

Đa số các nguồn tin đã được kiểm duyệt, tuy nhiên những đánh giá vẫn có thể trái chiều nhau. Tất cả chỉ mang tính chất tham khảo.

Liên hệ với Aulitci bằng cách nào?

Hiện tại để liên lạc với đội ngũ quản trị Website có rất nhiều cách, chúng tôi có ghi rõ các cách thức liên hệ dưới trang.

Làm cách nào để đăng bài trên Aulitci?

Để đăng bài trên Aulitci cực kì đơn giản, soạn thảo chi tiết bài viết kèm hình ảnh trình bày sẵn trên Trang Trình Bày và gửi Mail về cho Aulitci. Đội ngũ Xét Duyệt sẽ xem xét và đăng bài viết lên, chậm nhất 2 ngày làm việc.